APPOTA: THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH

Tháng Ba 17

GIỚI THIỆU VỀ APPOTA

Appota là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp các nền tảng tiện ích cho điện thoại thông minh, hướng tới các lĩnh vực: Phát hành Game; Quảng cáo; Thanh toán và Hệ thống server máy chủ. Khách hàng của Appota là những nhà phát triển game và ứng dụng, các đơn vị – đối tác quảng cáo, thương mại điện tử.

Hiện tại Appota có 300 người tại Hà Nội và gần 50 người tại Hồ Chí Minh. Công ty có chi nhánh tại Singapore và Indonexia. Đặc biệt có 3 nhà đầu tư chính là Nhật, Singapore và Hồng Kong.

Appota luôn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại với ước mong cống hiến sức trẻ, sức sáng tạo để xây dựng một doanh nghiệp Việt Nam mang tầm quốc tế. Một môi trường cởi mở, nhân viên có cơ hội phát huy tối đa khả năng chuyên môn, sự sáng tạo, thỏa sức đồng hành với niềm đam mê chơi game, khám phá những trò chơi mới. Ở Appota nhân viên sẽ không lo lắng về quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới, vì chúng tôi luôn luôn xây dựng một văn hóa “Không có Boss chỉ có Leader”.

Hiện tại Appota đang có nhu cầu tuyển thực tập Lập trình iOS và Androind với thông tin chi tiết bên dưới:

1/ Thực tập Developer iOS

Mô tả công việc

• Tham gia hỗ trợ, phát triển, tối ưu các dự án của công ty
  • Chi tiết công việc sẽ được trao đổi kỹ trong buổi phỏng vấn

Yêu cầu kỹ năng

• Sinh viên Khoa điện tử – Viễn thông/ Công nghệ thông tin/ Toán tin từ năm thứ ba trở đi.
  • Ưu tiên sinh viên đã hoàn thành khóa học/đạt các chứng chỉ chuyên ngành
  • Biết ngôn ngữ lập trình C/C++ : Entry level
  • Có kinh nghiệm lập trình Android hoặc iOS là bonus point
  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý nhóm tốt
  • Ưu tiên ứng viên có khả năng về Tiếng Anh

2/ Thực tập Developer Android

Mô tả công việc

• Tham gia hỗ trợ, phát triển, tối ưu các dự án của công ty
  • Chi tiết công việc sẽ được trao đổi kỹ trong buổi phỏng vấn

Yêu cầu kỹ năng

• Ưu tiên sinh viên đã hoàn thành khóa học/đạt các chứng chỉ chuyên ngành
  • Biết ngôn ngữ lập trình C/C++ : Entry level, Java, có kiến thức sử dụng Android Studio
  • Ưu tiên có kinh nghiệm lập trình Android hoặc iOS
  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý nhóm tốt
  • Ưu tiên ứng viên có khả năng về Tiếng Anh

QUYỀN LỢI:

• Hưởng các chế độ phúc lợi: Ăn sáng, Ăn chiều tại công ty, hỗ trợ gửi xe, teambuilding, relax…áp dụng như nhân viên chính thức
  • Ký hợp đồng cộng tác viên và chính thức sau khi đào tạo
  • Đào tạo và tham gia các dự án lớn của công ty
  • Nâng cao năng lực kỹ năng mềm thông qua các chương trình đào tạo nội bộ và các buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với CEO các công ty startup nổi tiếng trên thị trường Việt Nam.

CONTACT:

Ngoài ra Appota còn tuyển rất nhiều vị trí khác liên quan. Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại trang web hoặc liện hệ trực tiếp

📩 Email: tuyendung@appota.com

📩 Skype : hang.bui2