Chương trình Rails Girls 2017 – Framgia VN dành cho Nữ sinh viên CNTT

Tháng Tám 25

Công ty Framgia Việt Nam giới thiệu chương trình Rails Girls 2017, đây là sự kiện thường niên, hướng tới đối tượng là tất cả các bạn nữ sinh viên CNTT.

Trong 2 ngày 16 và 17/9/2017, các bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành chia sẻ về Ruby on Rails – mô hình web đang làm mưa làm gió vì vừa dễ học, vừa dễ làm, để từ đó tự tay xây dựng một website cá tính của chính mình. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia bữa trưa, tiệc trà miễn phí và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC.

Hãy đến và chứng minh sức mạnh của phái nữ! Get excited and make things!

✔ Đăng ký tham gia ngay tại: https://goo.gl/dgKwQB

✔ Đối tượng tham gia: sinh viên nữ chuyên ngành Công nghệ Thông tin các trường Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội.

✔ Bạn có hẹn với chúng tôi vào: 9:00 – 17:00 ngày 16/9 và 17/9/2017 (Bao gồm Bữa Trưa và Tiệc Trà) Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà Funny Group, Số 90, Ngõ 167 Tây Sơn (cạnh ĐH Công Đoàn), Đống Đa, Hà Nội.

✔ Liên hệ với chúng tôi qua: Hotline: 0983155235 (Ms.Hanh)

Email: hr_team@framgia.comcover facbook_RG-01