Chương trình tham quan doanh nghiệp tại VNG – “Kỳ lân công nghệ” duy nhất tại Việt Nam

Chương trình tham quan doanh nghiệp tại VNG – “Kỳ lân công nghệ” duy nhất tại Việt Nam

Thành lập ngày 9/9/2004, VNG hiện là công ty Internet và công nghệ hàng đầu, kỳ lân công nghệ 1 tỷ USD + duy nhất của Việt Nam. Các lĩnh vực hoạt động của VNG tập trung vào 4 nhóm sản phẩm chủ lực: Trò chơi trực tuyến, Nền tảng kết nối, Thanh toán và Tài chính, Dịch vụ đám mây với mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm phong phú và đơn giản.

Là công ty đi đầu trong ngành công nghiệp game, VNG đã có những dấu ấn với nhiều game được yêu thích như Võ lâm truyền kỳ, Cờ cá ngựa, Cờ tỷ phú,… Để có được những bước đi vững chắc trong thị trường game đầy khắc nhiệt trong suốt 15 năm qua, VNG luôn chú trọng tới yếu tố con người là đội ngũ những người làm game bằng cả trải tim lẫn khối óc. Đây cũng chính là lý do mà chương trình Game Development Fresher (lập trình game trẻ tuổi) dành cho các bạn sinh viên CNTT tài năng ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã ra đời được 10 năm tuổi.

Mở đầu cho cho chuỗi sự kiện tuyển dụng Fresher thường niên lớn nhất của VNG vào tháng 8/2019 này là chương trình VNG Tour – dành riêng cho sinh viên Khối ngành CNTT.

Chương trình VNG Tour sẽ được tổ chức vào:

 1. Thời gian: Thứ 6, ngày 23/08/2019
 2. Địa điểm: Văn phòng VNG Hà Nội, Tầng 17, tòa nhà TNR Tower, số 54A, Phố Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 3. Đối tượng tham gia:
  • Các bạn sinh viên theo học chuyên ngành CNTT của các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội
  • Các bạn sinh viên có định hướng theo đuổi nghề lập trình và muốn được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp
  • Các bạn sinh viên đang tìm kiếm cơ hội tham gia vào các dự án thực tế để vận dụng những kiến thức đã học trên ghế nhà trường
 4. Tham gia VNG Tour các bạn sinh viên sẽ được:
  • Trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại “Kỳ lân công nghê” duy nhất tại Việt Nam.
  • Lắng nghe chia sẻ về quá trình phát triển Game và tâm thế của những người mang Game “Made in Vietnam” ra thị trường quốc tế từ Project Manager của VNG.
  • Được định hướng nghề nghiệp và giải đáp chi tiết về cơ hội việc làm cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn của VNG dành cho nhân viên chính thức.
  • Chuẩn bị những hành trang để nắm bắt cơ hội trở thành Fresher với mức lương trong mơ sao của Chương trình Ươm mầm tài năng chuyên nghiệp nhất tại VNG: Game Development Fresher.
  • Nhận được những phần quà thú vị Made by VNG: Balo, Gối, Bình nước, Cốc sứ,…
 5. Cách thức đăng ký

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ qua Email: Thaontp2@vng.com.vn hoặc Anhnm@vng.com.vn