CÔNG TY CỔ PHẦM GEM TUYỂN DỤNG

Trụ sở chính: Tầng 26, tòa Handico, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh: 1315 Cornwall Avenue, Bellingham, WA 98225, United States

Email: recruitment@gemvietnam.com

Công ty Cổ phần GEM – Global Enterprise Mobility được thành lập từ năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế, phát triển các hệ thống, ứng dụng cho nền tảng di động và wesite. Đến nay với đội ngũ hơn 100 kĩ sư nhiệt huyết sáng tạo, giàu kinh nghiệm, GEM đang dần dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghệ thông tin, với hệ thống các khách hàng lớn đến từ khắp thế giới, trải dài từ Mỹ, Nhật và Châu Âu.

Bằng việc liên kết với các trường Đại học chuyên ngành và hướng đến sứ mệnh phát triển con người, GEM đang tập trung trong công tác đào tạo nguồn lực kế cận là các sinh viên CNTT- những lập trình viên trẻ tài năng trong tương lai. GEM luôn chào đón những sinh viên ham học hỏi, muốn được phát triển bản thân trong môi trường trẻ trung, năng động.

1.  20 LẬP TRÌNH VIÊN .NET   chi tiết xem tại đây VỊ TRÍ .NET TẠI GEM
  2.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GEM FRESHER 2018 (65 LẬP TRÌNH VIÊN TRẺ  ) Các vị trí Mobile/PHP/.NET/ Java/ QA/ Blockchain/AI, chi tiết xem tại đây CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GEM FRESHER 2018