CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TÀI CHÍNH (FSS)

Võ Đình Hiếu

Tháng Mười Một 7

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TÀI CHÍNH (FSS)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TÀI CHÍNH chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm cho các khách hàng trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Sau gần 10 năm phát triển, FSS đã vươn lên trở thành một trong những công ty phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Giải pháp phần mềm Core chứng khoán của FSS đã được triển khai tại 20 công ty chứng khoán, bao gồm 5 công ty trong Top 10 công ty chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam. FSS cũng đã triển khai thành công hệ thống Data warehouse & Business Intelligence cho nhiều ngân hàng lớn trong Top 10 ngân hàng tại Việt Nam.

Nhằm phát triển nguồn lực lâu dài, FSS có nhu cầu tuyển dụng Sinh viên thực tập:

• 20 Sinh viên thực tập Lập trình
  • 10 Sinh viên thực tập Kiểm thử phần mềm

Yêu cầu chung

• Sinh viên năm cuối chuyên ngành Công nghệ thông tin, Toán tin hoặc các ngành liên quan.
  • Yêu thích lập trình, kiểm thử phần mềm, có tư duy logic.

Quyền lợi

• Trong thời gian 2 tháng thực tập:
    • Được đào tạo chuyên sâu các ngôn ngữ lập trình và kỹ năng lập trình, kiểm thử phần mềm.
    • Thực hành trên các bài toán thực tế.
    • Hỗ trợ chi phí đi lại hàng tháng.
    • Nhận giải thưởng sinh viên thực tập xuất sắc của FSS.
    • Có cơ hội được tuyển chọn ký hợp đồng cộng tác viên sau 2 tháng thực tập.
  • Trong thời gian Cộng tác viên:
    • Được tiếp tục đào tạo on-job thông qua việc tham gia các dự án thực tế của công ty.
    • Được hướng dẫn, tạo điều kiện phát triển các phần mềm trong quá trình đào tạo tại FSS thành đồ án tốt nghiệp.
    • Thu nhập hấp dẫn đến 4.000.000 đồng/ tháng
    • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của FSS ngay sau khi ra trường, không trải qua thử việc.

Quy trình tuyển dụng

• Thời gian đăng ký/ nhân đơn: Tháng 11/2017
  • Thời gian Test và Phỏng vấn: 04/12/2017 – 15/12/2017
  • Thời gian thực tập: Tháng 01 + 02/2018
  • Thời gian CTV: Tháng 3/2018 – Đến khi ra trường.
  • Trở thành nhân viên chính thức

Hình thức đăng ký

Hotline giải đáp thắc mắc về đợt tuyển dụng: 0943.013.663