CÔNG TY NCCSOFT TUYỂN DỤNG

Võ Đình Hiếu

Tháng Hai 26

TUYỂN DỤNG JAVA, PHP, ASP.NET FRESHERS

NCCSOFT là một mạng lưới kết nối các kỹ sư phần mềm trẻ và đầy nhiệt huyết, được thành lập như là một start-up (công ty phần mềm) tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm trong các nền tảng khác nhau, từ phát triển web để ứng dụng doanh nghiệp với giá cả hợp lý.

Do nhu cầu mở rộng Công ty nên NCCSOFT tuyển thêm nhân viên freshers có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

VỊ TRÍ

Nhân viên freshers về Java, php, asp.net

SỐ LƯỢNG: 05 – 10 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Tham gia khóa đào tạo dành cho nhân viên mới.
  • Tham gia các dự án phát triển phần mềm của Công ty sau khi được đào tạo.
  • Tham gia phát triển mới các dự án web application
  • Đi vào thiết kế chi tiết, phát triển và vận hành hệ thống dựa trên thiết kế cơ bản

YÊU CẦU:

• Là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp đại học/cao đẳng chuyên ngành CNTT hoặc liên quan.
  • Có khả năng tự học tốt, tư duy tốt, chịu được áp lực công việc cao.
  • Có kiến thức nền tảng cơ bản, có tư duy logic.
  • Am hiểu và tư duy lập trình tốt.
  • Biết tiếng Anh là một lợi thế.

QUYỀN LỢI

• Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc nêu trên.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Cơ hội làm việc với các khách hàng lớn trên thế giới, công nghệ tiên tiên tiến, có cơ hội được phát triển bản thân.
  • Mức lương: Trả theo năng lực
  • Tăng lương theo hiệu quả công việc và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
  • Được nghỉ thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định.
  • Được tham gia các hoạt động : Thể thao, dã ngoại, du lịch của công ty.

THỜI GIAN LÀM VIỆC: Full-time

LƯƠNG: Thỏa thuận

HỒ SƠ:

• Thư dự tuyển, CV (Tiếng Anh hoặc Tiếng việt)
  • Hồ sơ dự tuyển gửi trực tuyến qua địa chỉ email nguyen@nccsoft.vn hoặc nộp trực tiếp tại CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NCCSOFT VIỆT NAM.
  • Lưu ý tên CV ghi theo mẫu hoten_ungtuyennhanvienlaptrinh
  • Điện thoại liên hệ: (04) 6687 4606 hoặc 0972.091.388