CÔNG TY TNHH SYNERGIX TECH NOLOGIES VIÊT NAM TUYỂN DỤNG THỰC TẬP

Tháng Bảy 20

CÔNG TY TNHH SYNERGIX TECH NOLOGIES VIÊT NAM TUYỂN DỤNG THỰC TẬP

Synergix Technologies là doanh nghiệp phần mềm hàng đầu Singapore với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) dạng WEB trên nền Java EE7 với hàng ngàn người dùng.

Phần mềm ERP do Synergix Technologies phát triển được đánh giá cao và được rất nhiều khách hàng tại Singapore và châu Á tin tưởng sử dụng. Qua 20 năm xây dựng và phát triển, Synergix hiện có hơn 500 khách hàng hoạt động tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Trung Quốc có thể kể đến như: Citic Engineering PTE LTD, Lay Choon Group, Cheng Meng, KLW Holdings, Civil Tech, Besco, Deluge……
Có mặt ở Việt Nam từ năm 2010, Synergix đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Môi trường làm việc thoải mái, năng động cùng với chế độ phúc lợi tuyệt vời, chúng tôi luôn thu hút các bạn trẻ tài năng có nhiệt huyết với công việc. Với mục tiêu mở rộng thị trường Châu Á, Synergix đang có nhu cầu tuyển dụng lớn các vị trí như lập trình viên Java và nhiều vị trí khác. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên sắp hoặc mới ra trường Synergix Việt Nam có chương trình thực tập Thông tin chi tiết như sau:

1. 05 Thực tập lập trình viên Java /  Java Dev.

– Yêu cầu cơ bản: Java core, tiếng anh cần đọc hiểu tốt. (Tiếng anh hơi yếu mà kĩ thuật tốt cũng được)

– Được đào tạo 2-3 tháng về Java và công nghệ liên quan

– Lương 3M/tháng. Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau đào tạo với mức lương hấp dẫn (600$-1200$)

1. 05  Thực tập Database Report Dev

– Yêu cầu cơ bản: Có kiến thức về database,biết viết query, đã sử dụng môt trong các hệ quản trị CSDL (RMDB).
– Sẽ được đào tạo về Report Designing Tool và tham gia nghiên cứu các frameworks, kiến trúc hệ thống phần mềm.
– Lương: 3M/tháng. Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau đào tạo với mức lương hấp dẫn (400$-800$)

Tên liên hệ: Công ty TNHH Synergix Technologies Việt Nam

Website:  http://www.synergixtech.com/

Facebook: https://www.facebook.com/C%C3%B4ng-ty-TNHH-Synergix-Vi%E1%BB%87t-Nam-1001565223252418/
Địa chỉ:  Tầng 7, Tòa nhà Thăng Long, Số 98 phố Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam
Email tuyển dụngHr@synergixtech.com
Điện thoại 04 3792 5140 / 0976 144 388 ( Ms. Hương)

Hồ sơ: Chỉ nhận CV tiếng Anh

Bạn nào quan tâm, có thể contact để hỏi thêm thông tin hoặc gửi CV tiếng Anh về hr@synergixtech.com nhé.