CÔNG TY VNG HỖ TRỢ SINH VIÊN KHOA CNTT MÙA DỊCH

❤️CÔNG TY VNG HỖ TRỢ SINH VIÊN KHOA CNTT MÙA DỊCH❤️
Ngày 23/8/2021 Công ty VNG đã chuyển tới 67 sinh viên của Khoa CNTT đang gặp khó khăn trong mùa dịch với mỗi phần quà là 1.000.000đ/ sinh viên.
Thay mặt toàn thể các bạn sinh viên, Thầy Lê Sỹ Vinh – Chủ nhiệm Khoa CNTT xin gửi lời cảm ơn đến Công ty VNG đã hỗ trợ các bạn sinh viên trong hoàn cảnh khó khăn này. Chúc Quý doanh nghiệp ngày càng phát triển và luôn đồng hành cùng Khoa.
Các bạn sinh viên đã rất xúc động và đã gửi lời cảm ơn
🌳 Sinh viên L.V.T: Em xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trong khoa CNTT, các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường và Công ty VNG đã luôn quan tâm sinh viên, hết lòng hỗ trợ sinh viên, nhất là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh này. Một lần nữa em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình. Em xin chân thành cảm ơn!
🌳 Sinh viên Ng.T.T: Em đã rất may mắn khi nhận được sự hỗ trợ từ phía Công ty VNG. Thay mặt cho các bạn sinh viên em xin gửi lời cảm ơn tới quý công ty đã quan tâm và giúp đỡ chúng em. Chúc anh chị trong công ty có một sức khỏe tốt để vượt qua mùa dịch.
🌳 Sinh viên T.V.K: Hôm nay, em đã nhận được số tiền 1 triệu đồng từ chương trình hỗ trợ sinh viên mùa dịch của Công ty VNG. Em rất biết ơn và hạnh phúc khi nhận được khoản hỗ trợ trên, và cảm thấy mình không bị bỏ rơi trong lúc khó khăn nhất. Món quà này sẽ là một động lực to lớn để em và các bạn sinh viên khác vươn lên trong cuộc sống và học tập. Em xin gửi lời cảm ơn đến các Thầy cô trong khoa CNTT và Công ty VNG đã luôn quan tâm đến sinh viên chúng em, chúc các Thầy cô và anh chị trong Công ty luôn mạnh khỏe, công tác tốt ạ. Em xin chân thành cảm ơn!
……….
Trân trọng.