Đăng ký tham gia CT Học bổng, Hỗ trợ đào tạo và làm việc tại Nhật Bản

Võ Đình Hiếu

Tháng Mười Một 24

Thân gửi các bạn sinh viên,

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Khoa Công nghệ Thông tin với Công ty Identity (Nhật Bản), tiếp theo thành công của năm 2016, ngày 28/11/2017 tại Trường Đại học Công nghệ sẽ diễn ra buổi Giới thiệu về Chương trình hỗ trợ sinh viên HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍGIỚI THIỆU VIỆC LÀM tại công ty Nhật Bản.

Đây là chương trình dành cho các bạn sinh viên có mong muốn làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, chương trình cũng hướng tới các bạn sinh viên có mong muốn làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

Công ty Identity sẽ thực hiện hoạt động hỗ trợ các bạn sinh viên đạt chuẩn sau vòng phỏng vấn do Công ty Identity tổ chức. Để biết thêm thông tin chi tiết về Công ty Identity và về buổi phỏng vấn do Identity tổ chức, các bạn vui lòng tham khảo và đăng ký tham gia qua FORM đăng ký dưới đây:

CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN BUỔI HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 17:00 ngày 28/11/2017 (Thứ Ba)

Địa điểm: Phòng 212-E3, Trường Đại học Công nghệ, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy