Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên K61CA-CLC

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Mười Hai 14

13h30, thứ 5, ngày 13/12/2018 tại GD3, Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN – số 8 Tôn Thất Thuyết, Khoa CNTT đã tổ chức buổi định hướng nghề nghiệp cho sinh viên K61CA-CLC.

Đến dự về phía Khoa CNTT có TS. Dương Lê Minh (Phó chủ nhiệm Khoa); TS. Trần Quốc Long (Chủ nhiệm bộ môn KHMT); TS. Đặng Đức Hạnh (BM Công nghệ phần mềm); TS. Nguyễn Thị Hậu (Bộ môn Hệ thống thông tin); TS. Hoàng Xuân Tùng (Bộ môn Mạng máy tính); TS. Trần Mai Vũ (Phòng TN Tri thức); TS. Đặng Thanh Hải (P. Chủ nhiệm bộ môn Khoa học và kỹ thuật tính toán). Các Thầy/Cô đã đại diện cho các đơn vị trong Khoa trình bày các hướng nghiên cứu, các đề tài dự án hiện tại bộ môn/ phòng thí nghiệm trong Khoa đang thực hiện.

Để tìm hiểu thêm và các thông tin chi tiết hơn các bạn sinh viên tham khảo tại đây:

1.  Slide giới thiệu hướng nghiên cứu của Bộ môn Khoa học Máy tính, phòng thí nghiệm tương tác người máy : CS Department
  2. Slide giới thiệu hướng nghiên cứu của Bộ môn Công nghệ Phần mềm: Gioi thieu Bo mon – VI-2018
  3. Slide giới thiệu hướng nghiên cứu của Bộ môn Mạng và truyền thông máy tính :Giới thiệu BM MMT 102018-compressed
  4. Slide giới thiệu hướng nghiên cứu của Bộ môn Khoa học và kỹ thuật tính toán GioiThieuBoMon_KHTT-compressed
  5. Slide giới thiệu hướng nghiên cứu của Bộ môn Hệ thống Thông tin, phòng thí nghiệm tri thức : BM_HTTT_09-2018
  6. Phòng thí nghiệm An toàn thông tin : Gioi thieu PTN_ATTT_2018