Đội N/A giành quyền vào thi chung khảo cuộc thi quốc gia sinh viên với an toàn thông tin 2017

Đội N/A giành quyền vào thi chung khảo cuộc thi quốc gia sinh viên với an toàn thông tin 2017

 

Sơ khảo_ATTT

Ngày 04/11/2017, vòng thi sơ khảo Sinh viên với An toàn Thông tin 2017 đã diễn ra tại cả ba khu vực Bắc, Trung, Nam. Khu vực phía Bắc có 27 đội đến từ 11 trường đại học và học viện.  

Đại diện cho Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN tham dự cuộc thi có ba đội:

– Đội N/A bao gồm các sinh viên Đỗ Quang Thành (K59CA), Trần Tuấn Minh (K60CA), Nguyễn Thị Thu Phương (K59N), Nguyễn Huy Hùng (K61N)

– Đội Nekogami bao gồm các sinh viên Phạm Nguyễn Ngọc Biên, Lê Minh Hiếu,  Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tài Đại (K60T)

– Đội NS bao gồm các sinh viên Phạm Văn Điện (K58N), Đào Tuấn Linh (K61CLC), Ngô Tùng Dương (K59CD), Nguyễn Đức Huy (K60CLC)

Đội N/A đã đạt giải Nhất và giành quyền tham dự vòng chung khảo sẽ diễn ra ngày 18/11/2017 tại Đà Nẵng. Các đội Nekogami và NS dù tham dự cuộc thi này lần đầu tiên nhưng đã giành được các thứ hạng tốt và giành các giải Khuyến khích.

Đây là năm thứ mười cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức và trách nhiệm về an toàn thông tin; đồng thời đẩy mạnh phong trào nghiên cứu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm ra những nhân lực xuất sắc, thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực an ninh, an toàn thông tin.