Đội UET-Freya giành Giải Tư vòng chung khảo cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin 2014

Tháng Mười Một 28

Ngày 22/11/2014, vòng chung khảo cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin 2014 đã diễn ra tại Hội trường của TT Đào tạo CNTT, Sở KHCN, Bộ TTTT tại số 1 Hoàng Đạo Thúy. Góp mặt tại vòng chung khảo cuộc thi năm nay là 6 đội tuyển xuất sắc nhất, đã vượt qua 31 đội tuyển khác của các trường Đại học, Học viện có khoa CNTT trong cả nước trong vòng thi sơ khảo diễn ra ngày 8/11, đó là các đội: UIT-NAVI của Đại học CNTT TP.HCM; RedSky của Đại học Bách khoa Hà Nội; Bkit-Respawn của Đại học Bách khoa TP.HCM; X-Hunter3r của Học viện Kỹ thuật Mật mã; ISIT1-DTU của Đại học Duy Tân (Đà Nẵng); và UET-Freya của Đại học Công nghệ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.
Đội Freya và thầy Đoàn Minh Phương trưởng đoàn

Tại vòng thi chung khảo, các đội đã tập trung thi thực hành tấn công và phòng thủ mạng với hình thức thi “Cướp cờ”. Trải qua 8 tiếng thi căng thẳng, gay cấn, đội UET-Freya giành Giải Tư. Chi tiết bảng tổng sắp như sau:

Đội

Học viện Kỹ thuật Mật mã

Khuyến khích

***
Tường thuật chi tiết do thầy trưởng đoàn ĐHCN cung cấp – để độc giả cùng cảm nhận diễn biến gay cấn và các pha ghi điểm ngoạn mục trong trận đấu – sẽ được đăng trên Facebook của Khoa: https://www.facebook.com/UET.FIT