Thông tin dành cho sinh viên tương lai

Hỗ trợ truyền thông Game Design Fresher 2020 (Đợt 2) tới Sinh viên UET

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Chín 11

VNG Corp – Chương trình Đào tạo Game Development Fresher với lương Part-time gần 9.000.000VNĐ/ Tháng

Game Development Fresher là chương trình tuyển dụng và đào tạo lập trình game trẻ tuổi thường niên lớn nhất của VNG dành cho các bạn sinh viên Khối ngành Công nghệ thông tin trên cả 3 miền đất nước, tính đến nay đã được 14 năm tuổi.

Được Thiết kế với lộ trình chuyên nghiệp và bài bản, Game Development Fresher 2020 (Đợt 2) sẽ mang đến cho các bạn cơ hội được cọ xát với những dự án thực tế và học hỏi cùng những chuyên gia lập trình game đầu ngành tại VNG. Trở thành Fresher, các bạn sẽ được đào tạo toàn diện từ kỹ năng mềm tới chuyên môn với định hướng lên Nhân viên chính thức.

Quyền lợi

• Lương và trợ cấp cơm trưa lên tới 9.000.000 VNĐ/ Tháng trong thời gian đào tạo 5 buổi/ tuần.
  • Tìm hiểu và tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm Games với chục triệu người dùng trong nước và quốc tế (Thái Lan, Myanmar, Philippines, Mexico,…) tại Game Studio lớn nhất Đông Nam Á.
  • Được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng mềm để phát triển toàn diện và trở thành Nhân viên chính thức sau 03 tháng.
  • Nâng cao kỹ năng và tư duy lập trình, tối ưu hệ thống, thuật toán,… với cơ hội tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế.
  • Được mentors là người giàu kinh nghiệm hướng dẫn giúp bạn khai phá những tố chất của một lập trình viên chuyên nghiệp.
  • Trải nghiệm môi trường làm việc trẻ trung, năng động tại VNG – Top 02 Công ty Công nghệ được yêu thích nhất Việt Nam và một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á.
  • Thoải mái tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao như Teambuilding, Bi-da, Bi-lắc, Bóng bàn, Karaoke, Tea-break mỗi ngày.
  • Cấp chứng chỉ sau chương trình và hỗ trợ xác nhận, hoàn thiện thủ tục thực tập với nhà trường.

Đối tượng tham gia

• Sinh viên chuyên ngành CNTT, KHMT hoặc tương đương tại Hà Nội, tốt nghiệp năm 2020 & 2021
  • Nắm vững kiến thức về cấu trúc dữ liệu, thuật toán và ngôn ngữ lập trình bất kỳ.
  • Có tư duy logic, thái độ cầu tiến
  • GPA/CPA đạt từ 2.5 trở lên.

Cách ứng tuyển

Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/3bArdUg trước ngày 20/10/2020