Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018

Võ Đình Hiếu

Tháng Sáu 27

Ngày 23/06/2018, Khoa Công nghệ Thông tin – Trường ĐH Công nghệ, ĐQGHN tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học; Hội nghị Đào tạo; Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2017-2018.

Tham dự hội nghị về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Việt Hà (Hiệu trưởng Nhà trường); PGS.TS. Trần Xuân Tú (Trưởng phòng KHCN&HTPT); TS. Tô Văn Khánh (Phó phòng Tổ chức cán bộ); PGS.TS. Trịnh Anh Vũ (Chủ tịch Công đoàn Trường). Về phía Khoa CNTT có PGS.TS. Lê Sỹ Vinh (Chủ nhiệm Khoa); PGS.TS. Phạm Ngọc Hùng (Bí thư chi bộ Khoa CNTT, Phó chủ nhiệm Khoa) cùng toàn thể các Thầy/Cô trong Khoa.

IMG_4993

Tại hội nghị, PGS.TS. Lê Sỹ Vinh chủ nhiệm Khoa CNTT đã trình bày Báo cáo tổng kết. Báo cáo nêu kết quả thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 của Khoa CNTT và Kết quả thực hiện các công việc theo chỉ đạo của Ban giám hiệu.

IMG_4992

PGS.TS. Hà Quang Thụy phát biểu ý kiến tại hội nghị

Tiếp theo Hội nghị đã đưa ra KẾ HOẠCH NHIỆM VỤ ƯU TIÊN NĂM HỌC 2018 – 2019 gồm Nhiệm vụ Đào tạo Đại học và Công tác Sinh viên; Nhiệm vụ Đào tạo Sau Đại học và Nghiên cứu sinh; Nhiệm vụ Khoa học Công nghệ và Hợp tác Phát triển; Nhiệm vụ Tổ chức Cán bộ; Kế hoạch Tài chính; Hành chính Quản trị

Với nỗ lực và Kế hoạch đặt ra, Khoa CNTT sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.