Hội thảo “Blockchain – các thuật toán đồng thuận”

Võ Đình Hiếu

Tháng Tám 1

Hội thảo “Blockchain – các thuật toán đồng thuận”

Sáng thứ 7 ngày 28 tháng 7 năm 2018, tại Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN, Nhóm nghiên cứu Blockchain thuộc Bộ môn Khoa học & Kỹ thuật tính toán phối hợp với Công ty NextyPlatform (Singapore) tổ chức Hội thảo “Blockchain – các thuật toán đồng thuận”.

Tham gia Hội thảo có các giảng viên, NCS, HV CH và sinh viên trong trưòng. Các giảng viên trong trường gồm có: PGS. TS. Hà Quang Thụy, PGS. TS. Nguyễn Trí Thành, TS. Phùng Văn Ổn, TS. Lê Phê Đô.

B1

Về phía Công ty NextyPlatform gồm lãnh đạo và các cán bô thuôc công ty tham dự, trong đó có CTO, Đồng sáng lập Công ty Đào Hoàng Thanh.

B2

Về phía cộng đồng Blockchain có 70 nhà nghiên cứu, phát triển và quan tâm tới dư:

B3

Trong số khách tham dư có ông Tu Nguyen, Blockchain Lead Engineer TOMOCHAIN PTE. LTD.

B4

Sau khi TS. Lê Phê Đô phát biểu khai mạc và giới thiệu đại biểu, ông Đào Hoàng Thanh tiến hành thuyết trình, sau đó cộng đồng Blockchain tham dự Hôi thảo tiến hành trao đổi về ứng dụng Blockchain trong chính phủ điện tử, cũng như các tầng ứng dụng của Blockchain.

B6B7B8B10

Tác giả Lê Phê  Đô.