Kết quả Cuộc thi Mobile Connection Hackathon 2014

Theo UET News, sau gần 12 tiếng làm bài và trình bày sản phẩm cũng như hai tuần chấm điểm, kết quả cuộc thi Mobile Connection Hackathon 2014 đã được công bố với giải nhất thuộc về Đội Suddenly với sản phẩm "So Map"- Mạng xã hội giao thông. Hai giải nhì thuộc về các đội PMP và PCH0 với hai sản phẩm "Question everywhere" và "Traffic Supporter". 
 
Đội Suddenly: Lê Vũ Huy, Vũ Danh Việt, Nguyễn Thị Xuyến
 
Cuộc thi Mobile Connection Hackathon 2014 thu hút được sự tham gia của rất nhiều các bạn sinh viên Đại học Công nghệ, đặc biệt là các bạn sinh viên năm 2, năm 3 của khoa Công nghệ thông tin. Với chủ đề thú vị, đã có rất nhiều đơn đăng ký với những ý tưởng vô cùng sáng tạo được các bạn sinh viên gửi về cho BTC. Kết thúc hơn 1 tuần sơ loại, có tổng cộng 7 đội chơi với gần 30 bạn sinh viên đã lọt vào vòng chung kết được tổ chức tại phòng 405 và 406 -E4 vào Thứ Bảy, 22/03/2014.
 
Đội PMP: Hoàng Hà, Nguyễn Văn Giáp, Nguyễn Tiến Hoàng, Trương Quốc Tuấn
 
Theo như thể lệ cuộc thi, các đội chơi sẽ có 1 tuần để chuẩn bị và tìm hiểu framework sẵn tại nhà cũng như thảo luận trước về sản phẩm của mình, và đến ngay thi chính thức, các đội chơi sẽ có 9 tiếng liên tại phòng thi để thực hiện bài thi của mình, tính cả thời gian nghỉ ngơi. Không khí làm bài thi từ 8h00 đến 17h00 cùng ngày quả thật thú vị: những phút giây sôi nổi khi các thành viên trong đội tranh luận, sự căng thẳng khi xảy ra lỗi nhưng chưa tìm ra cách giải quyết hay niềm vui vì fix được lỗi.17h00, thời gian làm bài kết thúc, và các đội chơi đã có tổng cộng gần hơn 2 tiếng đồng hồ để trình bày sản phẩm của mình với Ban giám khảo. Phần trình bày sản phẩm là 1 phần thú vị của cuộc thi khi mà các đội chơi vừa phải trình bày, đồng thời cũng phải trả lời lại những câu hỏi của BGK cũng như các đội chơi khác. Với hình thức chấm điểm phụ thuộc vào cả BGK lẫn các đội chơi, phần trình bày có ảnh hưởng khá lớn đến kết quả chung cuộc của cuộc thi.
 
Đội PCH0: Trần Văn Hưng, Ngô Văn Nhân, Hoàng Trọng Lộc, Đỗ Đăng Thuận
 
Kết quả cuối cùng, như đã đề cập ở trên, đội Suddenly đã xuất sắc dành giải nhất của Mobile Connection Hackathon với sản phẩm So Map. Điều đặc biệt ở đội thi này chính là việc đây là đội duy nhất có thành viên nữ. Điều đó chứng tỏ các bạn nữ hoàn toàn có thể học và làm tốt trong lĩnh vực Công nghệ thông tin đúng không?
 
Cuộc thi Mobile Connection Hackathon 2014 đã để lại nhiều ấn tượng đối với các bạn sinh viên. Hy vọng rằng, sang năm 2015, cuộc thi sẽ tiếp tục được tổ chức với chủ đề hấp dẫn hơn và thu hút được nhiều bạn sinh viên hơn nữa.