Rikkeisoft: Học bổng đào tạo lập trình PHP

Tháng Hai 16

Tháng 03 tới đây, công ty TNHH Rikkeisoft, http://rikkeisoft.com sẽ trao 20 học bổng Lập trình viên PHP trị giá 5.000.000/học bổng cho những bạn đăng kí nhanh tay nhất và có định hướng học về lập trình PHP.
– Khóa học dự kiến kéo dài 10 buổi.
– Thời gian học dự kiến: Tháng 3/2017.
Học ngoài giờ hành chính (5h30-7h) tại văn phòng công ty. Buổi ban ngày có thể đăng kí thực tập tại công ty hoặc làm bài tập ở nhà.
– Địa điểm: Tầng 3, tòa nhà SUDICO, Mễ Trì, Hà Nội
* Quyền lợi:
– HỌC BỔNG 100%, KHÔNG CẦN ĐÓNG THÊM CHI PHÍ HAY RÀNG BUỘC NÀO.
– Được đào tạo bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình phần mềm trực tiếp hướng dẫn & đào tạo về chuyên môn.
– Được join vào các dự án thực tế thực hành, nâng cao trình độ và kĩ năng thực tế.
– Được học tập và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng các đối tác Nhật Bản.
– Được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học lập trình phần mềm sau khi kết thúc khóa học.
– Có nhiều cơ hội được trở thành nhân viên công ty ngay sau khóa học mà không cần qua phỏng vấn.
– Công ty sẽ giữ liên lạc với các bạn còn lại và sẽ tuyển dụng tiếp đợt 2, đợt 3 khi công ty có cơ hội hợp tác.
* Yêu cầu:
– Cần apply CV để nhận học bổng.
– Có đam mê và định hướng theo đuổi công việc lập trình phần mềm.
– Nghiêm túc học hỏi.
– Là sinh viên năm 4, mới ra trường hoặc dưới 2 năm kinh nghiệm.
– Được ưu tiên nếu có nền tảng tiếng Nhật cơ bản trở lên và thích học tiếng Nhật .

Các bạn ứng viên vui lòng gửi CV về mail: tuyendung@rikkeisoft.com
 Khi gửi CV ghi rõ tiêu đề: [ĐĂNG KÍ NHÂN HỌC BỔNG ĐÀO TẠO PHP]-[HỌ VÀ TÊN]
Để biết thêm chi tiết liên hệ Ms. Quỳnh: 0436231685 (ext 107)
Thời gian hết hạn đăng kí: 28/02/2017.