SmartOSC – TUYỂN DỤNG HẠT GIỐNG ĐỎ .NET

Võ Đình Hiếu

Tháng Mười Một 23

TUYỂN DỤNG HẠT GIỐNG ĐỎ .NET

SmartOSC là công ty hàng đầu trong việc tư vấn và cung cấp các giải pháp thương mại điện tử đa nền tảng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và 350 chuyên gia làm việc tại Việt Nam, Australia, Singapore, Hoa Kỳ và Anh quốc, SmartOSC tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy của các thương hiệu lớn trên khắp thế giới như eBay, PayPal, Dreamworks, SpaceX, Friso,… SmartOSC còn là Magento Enterprise Partner duy nhất đặt trụ sở chính trong khu vực Đông Nam Á với 198 chuyên gia được đào tạo về Magento 2, nằm trong danh sách các Solution Partner hàng đầu cung cấp dịch vụ này.

Để chuẩn bị cho chiến lược mở rộng và phát triển trong những năm tiếp theo, SmartOSC đang cần tuyển dụng các bạn sinh viên năm 4 hoặc sắp tốt nghiệp cho chương trình hạt giống đỏ (.NET) tại Hà Nội

• Sinh viên năm 4 hoặc sắp tốt nghiệp
  • Điểm học tập từ khá trở lên, yêu thích lập trình, có tư duy logic.
  • Ưu tiên các bạn đáp ứng được 1 trong các tiêu chí sau:
  • Sinh viên đang theo học tại chương trình đặc biệt của trường: Chất lượng cao, Kỹ sư tài năng, Việt Nhật…
  • Tham gia các kỳ thi Tin học, Nghiên cứu Khoa học,….
  • Có hiểu biết về .Net

Quyền lợi

• Được đào tạo miễn phí, chuyên sâu về .Net trong 3 tháng (part-time hoặc full-time)
  • Trực tiếp học tập và làm việc trong các dự án thật của công ty

Cơ hội

• Nhận trợ cấp bằng tiền mặt hàng tháng
  • Trở thành nhân viên chính thức sau quá trình đào tạo
  • Có cơ hội đi onsite tại Châu Âu, Úc, Singapore sau khi trở thành nhân viên chính thức

Cách ứng tuyển