Sự kiện “HỌC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC SĂN ĐÓN? – VNG Việt Nam

Võ Đình Hiếu

Tháng Mười 16

Đón đầu xu hướng công nghệ là kĩ năng cần thiết với bất kì ai muốn làm việc trong lĩnh vực này. Nhưng làm thế nào để nắm bắt, phân tích và đưa ra chọn lựa đúng đắn thì vẫn là câu hỏi để ngỏ, đặc biệt ở trường hợp của các bạn sinh viên năm nhất.

Tại sự kiện “HỌC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC SĂN ĐÓN?” dành riêng cho sinh viên Đại học Công nghệ ĐHQGHN, tất cả thắc mắc về kĩ năng học tập để đón đầu xu hướng công nghệ cũng như thành công trong sự nghiệp sau này sẽ được giải đáp.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 8:30 AM – 11:00 AM ngày 18.10.2017

Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc Gia Hà Nội

Bạn vui lòng đăng ký tại đây để BTC ước lượng số người tham dự nhé!

Dưới đây là agenda sự kiện để bạn tham khảo:

Thời gian (AM)

Phần

8:30 – 9:00 Check-in
9:00 – 9:15 Mở đầu Chào mừng các bạn và giới thiệu sơ lược về nội dung chương trình
9:15 – 10:15 Chia sẻ của diễn giả Chia sẻ về kĩ năng “Catching the trend” và “Learning Spirit” từ anh Nguyễn Hoành Tiến – Vice President of Operations, VNG
10:15 – 10:50 Thảo luận bàn tròn – Alumni Chia sẻ của Alumni Đại học Công nghệ Hà Nội:

– Anh Phạm Trung Hiếu – Lead Software Engineer, VNG

– Anh Đặng Anh Tuấn – Software Engineer, VNG

Các bạn sinh viên có thể đặt câu hỏi với Alumni

10:50 – 11:00 Kết thúc Trao quà & quay số may mắn

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ với chị Phương Thảo (0974 984 568 – thaontp2@vng.com.vn) nhé.

Hẹn gặp lại bạn tại sự kiện “Học như thế nào để được săn đón?” vào ngày 18/10 này!