Thăm tác giả Cờ toán Việt Nam

Ngày 2/2/2016, nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, GS. TS. Nguyễn Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng trường ĐHCN cùng với nhóm sinh viên Lập trình Cờ toán Việt Nam trên di động (Nguyễn Hà Thanh, Trần Hữu Trung, Trần Văn Hưng) đến thăm và chúc tết bác Vũ Văn Bảy – tác giả Cờ toán Việt Nam. Cùng đi với đoàn có TS. Dương Lê Minh Phó chủ nhiệm khoa CNTT và TS. Ngô Văn Linh, giảng viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Hoạt động này nhằm tri ân tác giả cờ toán cũng như báo cáo với bác Vũ Văn Bảy các thành công bước đầu của nhóm sinh viên trong nỗ lực đưa Cờ toán Việt Nam đến với đông đảo người dùng bằng cách đưa môn cờ lên các hệ điều hành di động. Nhân dịp năm mới sắp đến, nhóm sinh viên gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới gia đinh bác Vũ Văn Bảy và thể hiện lòng tri ân sâu sắc tới tác giả Cờ toán Việt Nam cùng GS. TS. Nguyễn Thanh Thủy và TS. Ngô Văn Linh.

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi và ấm cúng, tác giả Cờ toán Việt Nam cùng nhóm phát triển chia sẻ những kỷ niệm, ghi nhận những thành công bước đầu trong việc quảng bá môn cờ thông qua các thiết bị thông minh.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi.

cotoan2

GS TS. Nguyễn Thanh Thủy chúc mừng tác giả cờ toán Việt Nam

cotoan4

Tác giả Cờ toán Việt Nam Vũ Văn Bảy cùng nhóm phát triển ứng dụng