Thông báo Chương trình HỌC BỔNG TÀI NĂNG SAMSUNG 2017

Tháng Ba 23

HỌC BỔNG TÀI NĂNG SAMSUNG STP 2017 là chương trình hợp tác giữa SAMSUNG và trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-UET) nhằm góp phần thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các Kỹ sư/ Cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công của mình.

PGS. TS. Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh  cùng 16 sinh viên Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN (VNU-UET)  được nhận học bổng Samsung năm học 2014-2015

Quyền lợi của Sinh viên:

Giá trị mỗi suất học bổng STP lên đến hơn 54 triệu VND. Sinh viên sẽ được tham gia nhiều sự kiện của Samsung, học và kết thúc môn thuật toán ứng dụng (Samsung tài trợ 100% học phí).

Chúng tôi khuyến khích các bạn sinh viên tham gia các chương trình này để được hưởng lợi và tiếp cận những kiến thức bổ ích, chuẩn bị hành trang trước khi ra trường cũng như có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiện đại như ở SAMSUNG, một Công ty điện tử hàng đầu Thế giới!

Yêu cầu:

•  Sinh viên sẽ tốt nghiệp vào tháng 06/2018 các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông

•  Điểm trung bình tích lũy của tất cả các kì tính đến kì gần nhất: CPA ≥ 2.5 / 4 (tính trên thang điểm 4)

•  Có khả năng lập trình trên ngôn ngữ C/C++ hoặc Java

Cam kết của Sinh viên:

•  Điểm tích lũy cuối cùng sau khi kết thúc chương trình đại học CPA ≥ 2.5 / 4 (tính trên thang điểm 4)

•  Tham gia chương trình thực tập và làm đồ án tại Samsung vào học kỳ cuối của khóa học.

•  Làm việc tại Samsung ngay sau khi tốt nghiệp. Thời gian làm việc tại Samsung là 24 tháng.

Cách thức nộp hồ sơ dự tuyển:

Từ 20/03/2017 ~ 23/04/2017, truy cập website http://samsungcareers.com.vn/ => Chọn mục “TUYỂN DỤNG SINH VIÊN MỚI TỐT NGHIỆP” => Chọn mục “Học bổng Tài năng Samsung 2017” và làm theo hướng dẫn.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Trần Thị Quỳnh Mai

SĐT: 090 628 4832

Email: quynh.mai@samsung.com

hoặc Ms. Đào Thị Oanh

SĐT: 0462 635 236

Email: dao.oanh@samsung.com

– Sinh viên không đạt Học bổng STP 2017 vẫn có cơ hội tham dự thi tuyển vào Samsung Việt Nam trong các đợt tuyển dụng tiếp theo.

– Sinh viên cần có tư duy tốt, đam mê công nghệ và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.