Thông báo Hội thảo hỗ trợ sinh viên CNTT làm việc tại Công ty Nhật Bản 2018

Tháng Mười Một 23

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Khoa Công nghệ Thông tin với Công ty Identity (Nhật Bản), tiếp theo thành công của năm 2017, ngày 30/11/2018 tại Trường Đại học Công nghệ sẽ diễn ra buổi Giới thiệu về Chương trình hỗ trợ sinh viên HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ và GIỚI THIỆU VIỆC LÀM tại công ty Nhật Bản.

* Thời gian: 17:00 ngày 30/11/2018 (Thứ Ba)
* Địa điểm: Phòng 212-E3, Trường Đại học Công nghệ, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy
* Đối tượng tham dự: Sinh viên có mong muốn làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp và sinh viên có mong muốn làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

Công ty Identity sẽ thực hiện hoạt động hỗ trợ các bạn sinh viên đạt chuẩn sau vòng phỏng vấn do Công ty Identity tổ chức.

Trân trọng thông báo.

Công ty Identity Nhật Bản (trụ sở chính ở Tokyo, Nhật Bản; địa chỉ website: https://id-entity.jp/; có công ty con là Công ty TNHH Identity Việt Nam) chuyên tuyển dụng các kỹ sư CNTT đi làm việc tại Nhật Bản. Năm 2017, công ty được chọn vào danh sách “Best Venture 100” của Nhật Bản. Từ 2016, Identity Nhật Bản là đối tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu của Khoa Công nghệ Thông tin (Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN).