Thông báo số 1: Cuộc thi PROCON 2018

Võ Đình Hiếu

Tháng Sáu 18

PROCON (PROGRAMMING CONTEST) là cuộc thi được tổ chức thường niên dành cho sinh viên yêu thích Công nghệ Thông tin toàn nước Nhật và sinh viên mời của các nước khác. Trong mười một năm liên tiếp (từ năm 2007 đến nay), Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội đều được Ban tổ chức mời tham gia cuộc thi này. Các đội tuyển sinh viên của Trường đã tham dự và giành thứ hạng cao trong số các đội dự thi. Trang Web của cuộc thi: http://www.procon.gr.jp.

procon

Cuộc thi Procon năm nay dự kiến được tổ chức vào các ngày 27-28 tháng 10/2018 tại thành phố Tokushima, tỉnh Tokushima, Nhật Bản. Cuộc thi gồm 3 nội dung thi: Thi chủ đề, Thi ý tưởng độc đáo, Thi tranh tài (Kyougi). Ban Tổ chức cuộc thi đã mời 01 đội tuyển sinh viên Trường Đại học Công nghệ gồm 2 sinh viên tham dự cuộc thi và chúng ta sẽ đăng ký tham gia nội dung thi tranh tài (Kyougi).

Ban tổ chức thông báo cho sinh viên các khóa K61 và K62 đăng ký thi chọn đội tuyển chính thức tham dự cuộc thi Procon 2018 tại Nhật Bản. Cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự thi

Sinh viên đại học hệ chính quy các khóa K61 và K62 có khả năng lập trình tốt (C/C++, Java…) và tiếng Anh tốt.

1. Nội dung thi:

Tranh tài (Kyougi): Các đội sẽ lập trình để giải quyết bài toán (xem đề bài bằng tiếng Anh ở tệp “PROCON­_2018_CFP.pdf” đính kèm, trang 5-10 phần thi Competition Section).

Đội đạt Giải nhất sẽ đại diện cho Trường thi đấu tại Nhật Bản.

1. Cơ cấu giải thưởng cấp trường:
  • 01 giải nhất: Chứng nhận và phần thưởng 1.500.000VNĐ (đội sẽ đại diện đi thi đấu ở Nhật)
  • 02 giải nhì: Chứng nhận và phần thưởng 1.000.000 VNĐ
  • 03 giải ba: Chứng nhận và phần thưởng 500.000 VNĐ
  1. Hình thức và thời hạn đăng ký:

Sinh viên dự thi đăng ký theo đội (mỗi đội gồm 2 sinh viên) bằng cách gửi đăng kí qua email bằng cách gửi tới: vpdoandhcn@gmail.com và CC tới địa chỉ email hodacphuong@gmail.com và sonnh@vnu.edu.vn chậm nhất vào 24h00, ngày 26/06/2018.

Ghi chú: Sinh viên gửi đăng kí gồm:  Họ tên, ngày sinh, mã số sinh viên, lớp, địa chỉ email, số điện thoại liên hệ. Email đăng ký có tiêu đề (Subject) dưới dạng [Procon2018]…

1. Kế hoạch và lịch thi chọn đội tuyển:
  • Gặp mặt giải thích bài toán và hướng dẫn kỹ thuật (lần 1): 10h00, thứ 5, ngày 28/6/2018 tại Giảng đường 301- G2
  • Gặp mặt giải thích bài toán và hướng dẫn kỹ thuật (lần 2): 10h00, thứ 2, ngày 09/7/2018 tại Giảng đường 301- G2.
  • Cuộc thi Procon cấp Trường 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 16/7/2018 (địa điểm sẽ thông báo sau)

Mọi thắc mắc về thông tin cuộc thi, các bạn gửi email tới Thầy Nguyễn Hoài Sơn và Thầy Hồ Đắc Phương để được giải đáp (sonnh@vnu.edu.vnhodacphuong@gmail.com) hoặc thảo luận tại trang Facebook