TUYỂN DỤNG KỸ SƯ MỚI TỐT NGHIỆP – CÔNG TY TNHH HUMAX VINA ( HUMAX Vietnam R&D Center)

Võ Đình Hiếu

Tháng Năm 15

FRESHER RECRUITMENT – 2018

Trong khuôn khổ hợp tác giữa HUMAX Vina và Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội, chương trình Tuyển dụng Kỹ sư mới ra trường là chương trình giá trị đem đến cơ hội to lớn cho sinh viên mới tốt nghiệp năm trở thành những lập trình viên tài năng thông qua việc gia nhập và thực hiện các dự án thực tế tại HUMAX trong môi trường làm việc chuyên nghiệp mang tính toàn cầu. Với kế hoạch mở rộng quy mô mạnh mẽ vể mảng phát triển phần mềm của HUMAX tại Việt Nam, các bạn nhân viên không chỉ có cơ hội được tham gia các dự án thực tế lớn mà còn được trực tiếp đào tạo và học hỏi thông qua sự hướng dẫn tận tình của các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong Công ty.

Được thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, HUMAX là tập đoàn lớn nhất thế giới hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất các thiết bị và ứng dụng đầu kỹ thuật số ( Digital Set-top box), các sản phẩm Home Gateway, và các giải pháp smart home. Trong những năm qua, HUMAX đã xây dựng được danh tiếng vững chắc như một nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm kỹ thuật số chất lượng cao. Hiện nay, công ty đã xuất khẩu sản phẩm tới hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty có trụ sở đặt tại Hàn Quốc  và 20 chi nhánh, văn phòng đại diện tại Dubai, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Thái Lan, Úc, Hồng Kông, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Anh, Mỹ,….và trung tâm nghiên cứu phát triển tại Hàn Quốc và Việt Nam ( Humax Vina – Humax Vietnam R&D Center).

Humax Vietnam cung cấp môi trường làm việc năng động và thoải mái mang hơi hướng toàn cầu với chế độ đãi ngộ vô cùng cạnh tranh, kế hoạch đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, môi trường làm việc trẻ, năng động, đem lại cơ hội to lớn cho sinh viên mới ra trường được trải nghiệm, tích lũy và trưởng thành.

Website: http://uk.humaxdigital.com

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/humaxvina

Các vị trí đang tuyển dụng tại HUMAX Vietnam

Network Engineer

• Team: Network Team
  • Số lượng: 02
  • Mô tả công việc: Phát triển phần mềm các sản phẩm Wifi Home gateway và các thiết bị về Network.
  • Có kiến thức về ngôn ngữ lập trình C hoặc C++
  • Có kiến thức về Data Structure và thuật toán
  • Có kiến thức cơ bản về lý thuyết liên quan đến Network như ARP, DHCP là lợi thế
  • Có kiến thức cơ bản về các script language như Python, R hoặc Linux shell là lợi thế
  • Quan tâm và có hứng thú với công nghệ về wireless communication, IPv6 và Ethernet-based

Web Front-end Engineer

• Team: Web Team
  • Số lượng : 02
  • Mô tả công việc: Phát triển phần mềm các ứng dụng trên nền tảng Web.
  • Yêu cầu công việc:
  • Quan tâm và hứng thú với Angularjs là một lợi thế

Automation Engineer ( Automation Test Engineer)

• Team: Web Team
  • Số lượng: 02
  • Mô tả công việc: Phát triển phần mềm kiểm thử tự động, sử dụng ngôn ngữ lập trình C và Python.
  • Có kiến thức cơ bản về Python Scripting, Linux Shell scripting
  • Quan tâm và hứng thú với Testing Automation

Mobile Application Engineer

• Team: Android/iOS Team
  • Số lượng: 1
  • Mô tả công việc: Phát triển phần mềm các ứng dụng trên nền tảng Mobile (Android/iOS)
  • Yêu cầu công việc:
  • Có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java
  • Có kiến thức cơ bản về Android Application

Thời gian và địa điểm làm việc

• Thời gian: Từ Thứ 2 đến Thứ 6
  • Giờ làm việc: Sáng từ 8h30 đến 12h, chiều từ 13h30 đến 17h30
  • Địa điểm làm việc: Tầng 16 và 17, tòa nhà Handico, đường Phạm Hùng, phường Mễ trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Quyền lợi

• Mức lương cạnh tranh dành cho sinh viên mới tốt nghiệp so với các Công ty khác trên thị trường
  • Chế độ đãi ngộ hấp dẫn (Lương, phụ cấp, Thưởng năng lực, Thưởng hiệu quả kinh doanh)
  • Gói phụ cấp cạnh tranh bao gồm quyền lợi bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm sức khỏe PVI toàn phần mở rộng dành cho nhân viên và gia đình.
  • Phụ cấp hoạt động teambuilding hằng quý
  • Du lịch hằng năm với team/công ty
  • Môi trường làm việc trẻ và năng động, thoải mái, không gò bó về thời gian làm việc, sử dụng Tiếng Anh giao tiếp hằng ngày.
  • Phong cách quản lý linh hoạt
  • Cơ hội để phát triển nghề nghiệp, định hướng nghề nghiệp rõ ràng; Chương trinh phát triển năng lực cá nhân và quản lý hiệu suất làm việc định hướng mục tiêu rõ ràng, bài bản
  • Được tài trợ lớp học Tiếng Anh miễn phí trong giờ làm việc

Thời hạn và cách thức ứng tuyển