VNG Corp ( tiền thân Vinagame) tuyển dụng

Tháng Tám 25

VNG Corp ( tiền thân Vinagame)

TUYỂN 20 LẬP TRÌNH VIÊN MOBILE ( FRESHER – SINH VIÊN NĂM CUỐI)

Giới thiệu về công ty:

Công ty cổ phần VNG là công ty internet hàng đầu  với quy mô > 2000 nhân viên có trụ sở tại HCM & HN phục vụ hơn 80% người dùng Internet Việt Nam. Sản phẩm của VNG được xây dựng thành hệ sinh thái trên Internet; bao gồm các sản phẩm giải trí, tin tức, liên kết cộng đồng và các Platform có kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến.

Tiêu biểu trong số đó là Zalo – OTT số 1 Việt Nam  với 80 triệu người dùng và nhóm sản phẩm Zing, với Zing MP3, ZingTV, Zing Me… Báo mới, Game (Võ lâm truyền kỳ, Khu vườn trên mây, Dead Target, Cờ tỷ phú….) và các phần mềm tiện ích ( Zalo pay, 123 xe, 123 phim…)

Để bổ sung nguồn lực cho các dự án lớn trong nước và quốc tế. VNG Hà nội tuyển dụng 20 LẬP TRÌNH VIÊN MOBILE FRESHER ( thực tập tài năng dành cho sinh viên năm cuối)

Là chương trình tuyển dụng với quy mô lớn nhất trong năm, được đầu tư bài bản dành cho sinh viên tài năng thuộc khối ngành CNTT & các chuyên ngành tương đương năm cuối với thông điệp “Join – Learn – Rocket”. VNG FRESHER mùa thứ 8 với sự đột phá về QUYỀN LỢI & CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM.
Địa điểm làm việc: 165 Thái Hà – Hà Nội

QUYỀN LỢI:

+ Thu nhập hấp dẫn (trên 7,000,000đ/tháng) + Cơm trưa, trà, café miễn phí hàng ngày.
+ Được tham gia đào tạo: Đào tạo chuyên môn & kỹ năng mềm dành riêng cho lập trình viên.
+ Thời gian làm việc linh hoạt ( Đăng ký toàn thời gian hoặc bán thời gian)
+ Được tham gia vào các sản phẩm thực tế với hàng chục triệu người dùng
+ Được tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao: bóng đá, bi-a, Bot Battle,
+ Được tạo điều kiện phát triển các projects trong quá trình đào tạo tại VNG trở thành đồ án tốt nghiệp.
+ Được hướng dẫn và tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành Internet.
+ Cơ hội được tuyển dụng chính thức tại VNG trước khi ra trường.
+ Không có bất kỳ ràng buộc nào sau chương trình đào tạo. Không đóng bất kỳ chi phí nào khi tham gia chương trình

+ Được ưu tiên giới thiệu/thuyên chuyển các bộ phận khác thuộc VNG nếu chưa phù hợp với đợt tuyển này

NHIỆM VỤ
+ Lập trình phát triển các sản phẩm game trên nền tảng di động.
+ Nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới,
+ Tham gia vào quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm tại thị trường Việt Nam và khu vực SEA.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC
+ Sinh viên tốt nghiệp năm 2017, 2018 thuộc Viện CNTT & TT.
+ Học lực Khá trở lên
+ Nắm chắc kiến thức nền tảng về một trong các ngôn ngữ lập trình đã được học.
+ Nắm vững kiến thức về cấu trúc dữ liệu & giải thuật

ĐĂNG KÍ TẠI https://goo.gl/fhwQXw

LỘ TRÌNH TUYỂN DỤNG:
+ Vòng đơn: 01/08 – 15/09
+ Vòng Test và Phỏng vấn: trong tháng 9

+ Thời gian đào tạo: Tháng 10
+ Tháng 12: Trở thành nhân viên chính thức
————————————————–

+ Mọi thông tin chi tiết về tuyển dụng, vui lòng liên hệ
+ Email: thaontp2@vng.com.vn
+ Hotline: 097.498.4568
+ Fanpage: https://www.facebook.com/thaontp.vng