Vòng ươm tạo – VTS2019 SHi INCUBATOR JOURNEY – VTS 2019

Tháng Sáu 12

NƠI BIẾN CÁC GIẤC MƠ KHỞI NGHIỆP DU LỊCH THÀNH HIỆN THỰC

• Bạn là người trẻ tuổi (25-35) có đam mê đặc biệt với du lịch và quyết tâm khởi nghiệp mạnh mẽ
  • Bạn biết Dự án của mình có ý tưởng thực sự đột phá, sáng tạo, thuộc các lĩnh vực công nghệ, ẩm thực, lữ hành, logistics, làm đẹp, dịch vụ lưu trú, du lịch nông nghiệp…

NHƯNG hiện bạn không rõ

+ Làm thế nào để có thể biến ý tưởng kinh doanh của bạn thành hiện thực ?

+ Làm thế nào để có thể đưa dự án đến với thị trường? để mọi người biết đến dự án tuyệt với này?

+ Bạn ước gì mình có những người cố vấn về kinh doanh, tài chính, nhân sự và marketing hàng đàu Việt Nam đồng hành phát triển dự án của bạn?

+ Bạn ước gì dự án của minh được các nhà đầu tư quan tâm và bỏ vốn đầu tư?

+ Bạn thực sư mong muốn GIÁ CÓ MỘT NƠI ƯƠM TẠO MIỄN PHÍ MỌI CHI PHÍ ĐỀ PHÁT triển dự án  của bạn mạnh mẽ?

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC CÙNG CHUNG SỨC VÌ DỰ ÁN ĐỘC ĐÁO CỦA BẠN, VÌ MỘT NGÀNH DU LỊCH VIỆT NAM THỰC SỰ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ TRONG TƯƠNG LAI

1.      AI SẼ GIÚP BẠN

1. Songhan incubator (SHi) là vườn ươm khởi nghiệp tư nhân đầu tiên của Việt Nam Trưởng Làng DU LỊCH – TechFest 2018,  đã ươm tạo thành công các startup nổi bật như: dự án VEO đã gọi vốn đầu tư từ Shark Thủy 5,7 tỷ đồng, dự án Liberzy gọi vốn công nghệ 2 tỷ đồng và phát triển trên 160k user gần 2 năm….
  2. Cùng các tổ chức đồng hành: Tổ chức chuyên gia cao cấp PUM – Hà Lan, (ISEV), SVF, COGO & Công ty cổ phần đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE – chuyên gia về cố vấn tài chính, lập hồ sơ gọi vốn, thuyết trình dự án khởi nghiệp tại Việt Nam (http://edubelife.vn/)

2.      NỘI DUNG ƯƠM TẠO NHƯ THẾ NÀO?

Các dự án được chọn sẽ được TÀI TRỢ CHI PHÍ ươm tạo trong vòng  từ 3 tháng – 6 bootcamp mỗi thành phố bao gồm các buổi training, workshop, pitching cùng với các Huấn luyện viên cấp cao Khởi nghiệp du lịch trong và ngoài nước, nhằm hỗ trợ cho việc hoàn thiện ý tưởng, nâng cao kỹ năng, kiến thức, đủ lực bước vào vòng cuối “Tăng tốc” kêu gọi đầu tư, vươn ra thị trường.

3.   BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ CHƯƠNG TRÌNH NÀY

– Được đào tạo bởi chuyên gia TOT, mạng lưới kết nối của Shi, mạng lưới nhà đầu tư thiên thần từ quỹ SHi venture.
– Được hỗ trợ liên kết với hệ sinh thái khởi nghiệp toàn quốc
– Được hỗ trợ mở rộng thị trường trên phạm vi toàn quốc
– Có cơ hội được tham gia vòng Tăng Tốc Khởi Nghiệp của SHi
– Có cơ hội được nhận khoản đầu tư 10.000USD/dự án trong giai đoạn ươm tạo